LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1119

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 365851

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

Quảng cáo Vnomedia Dịch vụ quản trị website Nghệ Tĩnh 24h ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HỌC GIỎI CỦA CÔNG TY TNHH GROBEST VIET NAM

Thứ hai - 13/03/2017 16:41 | Số lần đọc: 1596
TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HỌC GIỎI CỦA CÔNG TY TNHH GROBEST VIET NAM

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HỌC GIỎI CỦA CÔNG TY TNHH GROBEST VIET NAM

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HỌC GIỎI

          Ngày 27/2/2017, Trường THCS Diễn Trung đã tiến hành lễ trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi do Công ty TNHH Grobest  Việt Nam tài trợ với 25 suất, mỗi suất trị giá 600.000 đồng. Đây là lần thứ 2 Công ty TNHH Grobest  Việt Nam trao tặng cho học sinh trường THCS Diễn Trung. Các học sinh được nhận học bổng là những em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nỗ lực phấn đấu vươn lên dành được kết quả cao trong học tập. 

            Với đặc thù là một xã ven biển, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn vì thế việc chăm lo cho con cái học hành đối với những phụ huynh tại xã Diễn Trung còn vô cùng thiếu thốn. Có những em suốt năm học chỉ đến trường với một bộ đồng phục đã sờn màu, cây viết quyển vở cũng không được đầy đủ.

Đại diện Công ty TNHH Grobest Industrial Việt Nam trao học bổng cho học sinh tại Trường THCS Diễn Trung.

        Tại buổi lễ, Ông Lê Văn Thiết đại diện nhà phân phối sản phẩm của Công ty Grobest Industrial Việt Nam tại địa bàn tỉnh Nghệ An chia sẻ: “Mỗi món quà tuy trị giá không lớn nhưng đối với các em học sinh nghèo nó sẽ tiếp thêm động lực giúp các em phấn đấu hơn nữa trong học tập. Còn rất nhiều những em học sinh đang đến trường trong cảnh thiếu thốn chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hỗ trợ thật nhiều những suất học bổng như thế này đến các em”.


 

       Đón nhận suất học bổng các em học sinh tại đây vô cùng phấn khởi, nụ cười rạng ngời hiện rõ trên từng khuôn mặt thơ ngây nhem nhuốc vì nắng, vì gió, vì cái nghèo cái khổ. Món quà là niềm động viên cũng là một trách nhiệm được giao cho từng cô, cậu học trò nhỏ. Các em tự hứa với bản thân mình phải học thật tốt, phải cố gắng hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của gia đình, thầy cô và các nhà hảo tâm đã tiếp thêm cho chúng động lực.


Tác giả bài viết: Cao Thanh Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn